Dạy cắt tóc giá rẻ tại quận Tân Phú, Tp.HCM

Các bạn đang có nhu cầu tìm nơi học cắt tóc tại quận Tân Phú, Tp.HCM? Hãy chọn ngay Hair salon & Academy Đức Nguyễn Tân Phú. Nơi đây được đánh giá là nơi dạy nghề tóc uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất quận Tân Phú, Tp.HCM.

Nghề tóc đang là 1 trong những nghề đạt tỷ lệ có việc làm hàng đầu sau khi ra nghề. Bởi thực tế, nhu cầu cần thợ cắt tóc chuyên nghiệp đang là rất lớn. Cùng với đó, sau khi ra nghề, học viên hoàn toàn có thể tự mở tiệm, tự làm chủ bản thân, sự nghiệp của mình. Đây chính là điều khác biệt so với rất nhiều nghề nghiệp khác.

Học cắt tóc cũng không yêu cầu quá nhiều về trình độ. Mà chủ yếu đánh vào tinh thần yêu nghề pha thêm tính siêng năng và 1 chút “máu” nghệ thuật. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để các bạn học nghề tóc có thể thành công.

Dạy cắt tóc tại Tân Phú, Tp.HCM
Dạy cắt tóc tại Tân Phú, Tp.HCM

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì độ tuổi có thể học nghề tóc là đủ 13 tuổi. Đây rõ ràng là cơ hội rất lớn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Hoặc với các bạn không theo con đường học vấn. Bởi chỉ cần sau khóa học khoảng 6 -8 tháng, thậm chí là sớm hơn. Các bạn hoàn toàn có thể làm việc, kiếm tiền bằng chính nghề mà mình đã học.

Hiện nay, Hair salon Đức Nguyễn có khá nhiều khóa học cắt tóc để học viên lựa chọn: khóa học tóc nam nữ, khóa học tóc nữ, khóa học tóc nam, khóa học tóc nâng cao, khóa học tóc cấp tốc, khóa học tóc để định cư, khóa học tóc cho chủ salon, tiệm làm tóc,… Với sự đa dạng này, học viên sẽ có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trong suốt quá trình học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn, học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao tất cả các dịch vụ của nghề tóc. Xen kẽ các tiết học sẽ là các chương trình thực tập, thực hành trên tóc thật. Các chuyến thực tập sẽ là cơ hội thể hiện cũng như tạo ra trải nghiệm thực tế cho học viên.

Thực tập cắt tóc thật cho học viên
Thực tập cắt tóc thật cho học viên

Bên cạnh đó, ngoài công tác dạy chuyên môn nghề tóc. Hair salon Đức Nguyễn còn có các khóa học kỹ năng mềm như: dạy quay phim, chụp ảnh, dựng phim, kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng, kỹ năng quảng cáo, phát triển, quản lý salon tóc,… Đây là những kỹ năng rất quan trọng để học viên có thể tự phát triển, quản lý salon riêng của mình.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn, học viên vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Bình Tân: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh Tân Phú: 305A Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho: 30 Ấp Bắc, P.5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906635188 (có zalo)

Web: academyducnguyen.com hoặc hairsalonducnguyen.com

1 comments for "Dạy cắt tóc giá rẻ tại quận Tân Phú, Tp.HCM"

  1. Minh Anh
    Tháng Ba 12, 2023 at 01:36 chiều

    Mình muốn học khóa cấp tốc để đi định cư thì học bao lâu và học phí bao nhiêu vậy trung tâm?

Leave Comments

0906 635 188
0906635188