Dạy cắt tóc tại Sóc Trăng

Bạn đang muốn học nghề để có 1 công việc và cuộc sống ổn định sau này? Nhưng bạn chưa biết chọn nghề gì. Và hôm nay, Hair salon & Academy Đức Nguyễn sẽ “mách” cho bạn 1 nghề rất hot. Đó chính là nghề làm tóc đẹp.

Nhưng thường thì nghề làm tóc đẹp phát triển mạnh ở các thành phố lớn. Còn ở khu vực tỉnh như Sóc Trăng thì có hợp không? Và nếu được thì ở Sóc Trăng học cắt tóc ở đâu là uy tín, chất lượng? Và học cắt tóc thì học bao lâu? Học phí học cắt tóc là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên của các bạn.

Tại sao nghề tóc đang là nghề hot?

Như chúng ta đã biết, việc học và việc tìm được việc làm là 2 chuyện khác nhau. Do đó, có được tấm bằng đẹp, không đồng nghĩa với việc có được công việc “ngon”. Và nghề tóc là 1 ví dụ điển hình. 1 bạn học sinh, học hết 12 bắt đầu đi học nghề tóc. Và 1 bạn học sinh học hết 12 thì học đại học. Bạn học nghề tóc mất khoảng 6 tháng là có được công việc. Và ngay sau đó, bạn sẽ đi làm ngay. Trong khi đó, bạn sinh viên sẽ mất 4 năm học tập.

Khi ra trường, bạn sinh viên phải tìm được công việc phù hợp. Phù hợp ở đây là với khả năng và với tấm bằng đã học được. Ở phía bên kia, bạn học nghề tóc đã có vốn với 1 salon tóc.

Nói như vậy không có nghĩa là hạ thấp việc học đại học, cao đẳng. Mà chỉ để cho thấy rằng, nếu bạn định hướng nghề nghiệp sớm thì sẽ tốt hơn.

Và quay lại với câu chuyện tại sao học nghề tóc? Đơn giản vì đây là nghề có thời gian học ngắn, học phí thấp và dễ có việc làm. Chỉ cần bạn đam mê, bạn học tốt, ra nghề sẽ có salon nhận bạn ngay. Và nếu bạn được hỗ trợ, bạn hoàn toàn mở 1 salon và làm chủ.

Vậy thì tại sao lại không học nghề tóc để có được 1 tương lai tươi sáng?

Ở Sóc Trăng học cắt tóc ở đâu?

Như đã giới thiệu từ đầu thì bài viết này sẽ giới thiệu về địa điểm dạy cắt tóc tại Sóc Trăng. Và nếu bạn đang tìm nơi học cắt tóc thì hãy đến với Hair salon & Academy Đức Nguyễn. Đây đang là nơi dạy cắt tóc được đánh giá cao nhất tại tỉnh Tây Nam bộ này.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, Trung tâm Đức Nguyễn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu học nghề tóc của học viên. Đến với Đức Nguyễn, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản về ngành tóc. Sau đó là các hướng dẫn chi tiết về thực hành. Và tiếp theo nữa, nếu các bạn muốn nâng cao tay nghề thì tiếp tục học.

Có nhiều bạn hỏi chúng tôi rằng, ai có thể học nghề tóc? Thực tế thì ai cũng có thể học nghề tóc. Bạn có thể là học sinh mới ra trường. Bạn có thể là công nhân. Bạn cũng có thể là 1 người tầm trung niên. Tất cả đều có thể học nghề tóc, miễn sao bạn phải có đam mê. Bởi nếu không có đam mê, bạn sẽ rất khó theo đuổi và phát triển nghề này.

Học cắt tóc học phí bao nhiêu tiền?

Cũng giống như các ngành khác, học viên luôn quan tâm đến học phí khi học cắt tóc. Vậy học cắt tóc tốn bao nhiêu?

Hiện nay, giá dạy cắt tóc rất đa dạng, có thể từ vài triệu đến vài chục triệu. Với Trung tâm Đức Nguyễn, học phí cho học viên học nghề tóc chỉ khoảng 15 triệu. Mức học phí này đã được giảm 50% cho học viên mới.

Bên cạnh giảm học phí, Trung tâm Đức Nguyễn còn tặng đồ nghề, dụng cụ học tập cho học viên. Và nếu học viên ở xa, Trung tâm sẽ giới thiệu nơi ở trọ.

Nếu bạn đang thực sự muốn tìm 1 nơi uy tín, tin cậy để học nghề tóc thì Trung tâm Đức Nguyễn chính là nơi bạn đang tìm.

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188

2 comments for "Dạy cắt tóc tại Sóc Trăng"

 1. Thúy Hoa
  Tháng Ba 30, 2021 at 08:55 sáng

  Salon ơi, em muốn học nâng cao dịch vụ uốn + nhuộm thì học khoảng bao lâu và học phí bao nhiêu ạ?

  • Hair salon Đức Nguyễn
   Tháng Ba 30, 2021 at 09:01 sáng

   Chào bạn! Khóa học nâng cao uốn + nhuộm thì học phí khoảng 7 triệu. Thời gian học thì còn tùy thuộc vào tay nghề hiện tại của bạn. Nhưng thông thường khóa học này khoảng 1 tháng hơn là được bạn nhé. Bạn có thể liên hệ 0906 635 188 – 0932 635 188 để được tư vấn cụ thể hơn nha bạn.

Leave Comments

0906 635 188
0906635188