Giảm 50% học phí học cắt tóc tại Hair salon & Academy Đức Nguyễn

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp cận được với nghề tóc. Hair salon & Academy Đức Nguyễn đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí học cắt tóc trong tháng 9 và 10/2020. Đây là cơ hội tốt để các bạn học viên học cắt tóc với mức học phí thấp.

Cụ thể, học phí học cắt tóc trọn khóa nam, nữ tại Trung tâm Đức Nguyễn chỉ còn 15 triệu. Khóa học cắt tóc nam chỉ còn 8.5 triệu. Khóa học cắt tóc nâng cao là 10 triệu.

Đây rõ ràng là mức học phí rất rẻ so với mặt bằng chung của các Trung tâm dạy nghề tóc hiện nay.

Bên cạnh ưu đãi về học phí, Trung tâm Đức Nguyễn còn tặng cho học viên 1 bộ đồ nghề học tập. Và sau khi ra nghề, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được cam kết có việc làm.

Giới thiệu sơ nét về Trung tâm dạy cắt tóc Đức Nguyễn

Tại Tp.HCM, Trung tâm Đức Nguyễn được biết đến là nơi dạy cắt tóc uy tín, chất lượng hàng đầu. Trung tâm Đức Nguyễn có hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dạy cắt tóc rất hiện đại. Trung tâm có thể tiếp nhận và đào tạo cùng lúc 50 học viên. Song song đó, Trung tâm Đức Nguyễn còn liên tục trang bị, nâng cấp các thiết bị dạy học. Trong đó, nổi bật hơn cả là các thiết bị làm tóc có xuất xứ từ châu Âu.

Cùng với đó, Trung tâm Đức Nguyễn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên này thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức mới, cập nhật xu hướng mới để có thể đáp ứng tốt nhất việc dạy nghề.

Bên cạnh việc dạy các kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên của Trung tâm Đức Nguyễn sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm. Để từ đó, học viên có thể tự tin khi ra nghề.

Đặc biệt, Trung tâm Đức Nguyễn cam kết học viên khi hoàn thành khóa học sẽ thạo nghề và có việc làm ổn định. Đây chính là điều mà rất ít trung tâm dạy cắt tóc nào dám cam kết.

Và nếu bạn đang có nhu cầu học cắt tóc. Hãy đăng ký ngay khóa học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn để nhận được ưu đãi ngay trong tháng này. Mọi chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188

Leave Comments

0906 635 188
0906635188