Nghề cắt tóc mang lại thu nhập ổn định cho tương lai

Dạy cắt tóc miễn phí

Những tháng cuối năm 2022 đang trở “khó thở” với rất nhiều công nhân thuộc diện sa thải, dừng việc của nhiều công ty tại Tp.HCM. Đây là điều được cho là khó có thể tránh khỏi khi tình hình hồi phục kinh tế khá chậm. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng từ chiến sự Nga – Ukraine cũng như tình hình thế giới khác.

Việc công nhân bị cho thôi việc khi công ty hết “gồng” nổi luôn là điều lo sợ với chính người công nhân. Hôm qua họ vẫn có thể đang có việc, nhưng chưa chắc ngày mai, ngày sau hay 1 vài tuần nữa còn được làm việc đó. Là 1 doanh nghiệp nhỏ, công ty D&D – Hair salon Đức Nguyễn không thể “cứu” được tất cả công nhân bị mất việc tại Tp.HCM. Nhưng chúng tôi luôn quan tâm, hỗ trợ và định hướng cho công nhân có được công việc ổn định về sau.

Tại sao nên học cắt tóc?

Là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cắt, chăm sóc, tạo mẫu tóc, Hair salon Đức Nguyễn luôn hiểu rằng nghề tóc đang phát triển rất mạnh và bền vững. Bởi nhu cầu cắt tóc, làm đẹp tóc của khách hàng ngày càng cao. Do đó, học cắt tóc sẽ là định hướng đúng với nhiều người. Nhất là với những công nhân đã ở độ tuổi không còn trẻ.

Sau khi mở ra khóa dạy cắt tóc cho công nhân, Hair salon Đức Nguyễn đã nhận được nhiều câu hỏi của học viên. 40 tuổi có thể học cắt tóc? Học cắt tóc có nhanh không? Thuận tay trái có học cắt tóc được không? Thu nhập của thợ tóc là bao nhiêu?… Điều này cho thấy sau khi mất việc, công nhân đang rất quan tâm đến việc học cắt tóc.

Khóa học cắt tóc chia ra làm nhiều lớp khác nhau. Có thể là cắt tóc nam, cắt tóc nữ, cắt tóc nam nữ. Hoặc cũng có thể là các lớp học cấp tốc, các lớp học nâng cao chuyên môn. Tùy vào từng lớp học mà có các mức học phí khác nhau. Đặc biệt, Hair salon Đức Nguyễn đang có ưu đãi giảm 70% học phí dành cho công nhân bị cho thôi việc. Theo đó, học phí học cắt tóc tại đây sẽ dao động từ 5 – 15 triệu/ lớp học (bao ra nghề).

Đây là ưu đãi lớn, giúp công nhân mất việc có thể dễ dàng tiếp cận với khóa học tóc. Từ đó, nhanh chóng có được nghề và ổn định cuộc sống. Sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn, học viên có thể tự mở tiệm riêng hoặc được ký hợp đồng làm việc ngay tại Hair salon Đức Nguyễn (có chọn lọc).

Do đó, học nghề tóc, học viên có thể sẽ tự làm chủ bản thân, công việc và tự tạo ra cuộc sống ổn định cho mình.

Thu nhập của thợ tóc là bao nhiêu?

1 vấn đề mà học viên rất quan tâm trước khi đăng ký học cắt tóc. Đó chính là thu nhập thực tế của thợ tóc là bao nhiêu? Với tư cách là đơn vị đào tạo cũng như là đơn vị sử dụng lao động có trách nhiệm, Hair salon Đức Nguyễn chia sẻ rất rõ về thu nhập của nhân viên.

Thu nhập của thợ tóc đến từ khá nhiều nguồn khác nhau: lương cơ bản, tiền % hóa chất, tiền tăng ca, tiền thưởng (từ doanh nghiệp), tiền tip (bo từ khách),… Đây là các khoản thu nhập thường có của 1 thợ tóc chuyên nghiệp. Và nếu cộng tất cả các khoản này lại thì thu nhập của 1 thợ tóc trong 1 tháng sẽ dao động từ 8 – 15 triệu hoặc thậm chí hơn thế.

Rõ ràng đây là con số đáng mơ ước trong thời điểm bị mất việc, tìm việc khó khăn. Thậm chí, thu nhập từ nghề tóc sẽ mang đến cuộc sống ổn định như nhà cửa, xe cộ, vật dụng tiện ích cho thợ tóc. Điều đó đã được chính Đức Nguyễn – chủ chuỗi Hair salon Đức Nguyễn chứng minh. Bởi trên thực tế, anh cũng từng là công nhân, từng khởi nghiệp từ vài triệu đồng. Và đến bây giờ, anh đã và đang có nhà phố, xe ô tô và 1 cuộc sống ổn định.

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188 – 0932 635 188

Leave Comments

0906 635 188
0906635188