Nghề tóc – 1 trong những nghề hot nhất hiện nay tại Việt Nam

Nghe thì có vẻ vô lý. Bởi nghề hot xưa nay thường các nghề đòi hỏi đầu tư nhiều cho việc học tập. Có thể như công nghệ thông tin, ngân hàng, kế toán, xây dựng,… Còn với nghề tóc, người học chỉ cần có đam mê, chịu khó học nghề là ổn.

Thế nhưng rõ ràng nghề tóc đang là 1 trong những nghề hot nhất hiện nay ở nước ta. Đơn giản là vì nó dễ học, dễ ra nghề, học phí thấp mà lại có việc làm ngay. Thậm chí, nhiều người theo nghề tóc đã có được cuộc sống ổn định, giàu sang và nổi tiếng.

Học nghề tóc: thời gian học ngắn, học phí thấp, dễ xin việc

Nói như vậy không có nghĩa là ai có nghề tóc trong tay cũng thành công. Mà thành công chỉ đến với những người luôn biết nỗ lực, cố gắng. Anh Nguyễn Thành Hưng (Tây Ninh) chia sẻ: tôi từng ước mơ làm 1 kỹ sư xây dựng. Nhưng lực học yếu quá nên đành phải bỏ và đi làm công nhân. Nhưng công nhân xây dựng thì phụ thuộc vào công trình rồi lại thêm nhiều nguy hiểm. Thế rồi 1 vài người bạn khuyên tôi nên đi học nghề tóc với lý do là học nghề đấy rất nhanh, học phí. Và đặc biệt, sau khi ra nghề dễ xin việc. Mà công việc lại ổn định nữa.

Vậy là 33 tuổi, tôi mới phải đi học lại. Sau gần 8 tháng, tôi đã có tay nghề cứng. Tôi được nhận lại làm việc ngay tại nơi học. Sau đó hơn 1 năm, tôi quyết định ra mở tiệm. Và đến bây giờ, tôi đó có 2 tiệm làm tóc.

Câu chuyện của anh Hưng không phải hiếm. Và nó cũng chưa hẳn là hình mẫu để mọi người “ngắm nghía”. Nhưng thực tế, đó là 1 thành công mà không phải ai cũng có được.

Hiện nay, thời gian học cắt tóc chỉ khoảng 5-6 tháng với mức học phí khoảng 15 – 50 triệu. Chỉ cần học viên chăm chỉ học thì ngay trong quá trình học tập cũng đã có thể kiếm ra tiền. Đó là vì khi học, học viên hoàn toàn có thể xin làm thợ phụ cho các salon tóc. Làm thợ phụ, học viên vừa tích lũy được kinh nghiệm, vừa có thêm thu nhập.

Vậy nếu muốn học cắt tóc thì học ở đâu là uy tín, chất lượng?

Bạn sẽ rất dễ dàng tìm được nơi dạy cắt tóc. Bởi gần như các tiệm cắt tóc, salon tóc đều nhận đào tạo học viên. Tuy nhiên, để tìm được 1 nơi dạy cắt tóc uy tín, chất lượng thì không phải là đơn giản. Và chúng tôi có 1 đề xuất dành cho bạn. Đó chính là Hair salon & Academy Đức Nguyễn (Trung tâm Đức Nguyễn).

Trung tâm Đức Nguyễn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm tóc đẹp và đào tạo học viên ngành tóc đang là lựa chọn hàng đầu của học viên. Đến với Đức Nguyễn, các bạn học viên được học tất cả mọi điều cần thiết về dịch vụ làm tóc. Từ các kiến thức cơ bản như chất tóc, kiểu tóc đến các dịch vụ như cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, phục hồi tóc, tạo mẫu tóc,…

Không chỉ dạy các kiến thức, kỹ năng về làm đẹp tóc. Mà Trung tâm Đức Nguyễn còn có các buổi học về kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng maketting để tìm khách hàng. Đây đều là những kiến thức, kỹ năng quan trọng trong dịch vụ làm tóc đẹp.

Và nếu bạn đang muốn học nghề để có công việc ổn định sau này thì tại sao không học nghề tóc. Mà nếu muốn học nghề tóc với học phí rẻ, có việc làm sau khi học thì hãy đến với Trung tâm Đức Nguyễn. Chúng tôi đang là Trung tâm dạy nghề tóc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188

Leave Comments

0906 635 188
0906635188