Salon uốn tóc đẹp, giá rẻ tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Màu nhuộm tóc đẹp nhất 2023

Uốn tóc là dịch vụ làm tóc đẹp rất phổ biến ở nước ta. Và ở Mỹ Tho, Tiền Giang, Quý khách có thể dễ dàng tìm được nơi uốn tóc đẹp, giá rẻ. Đó chính là Hair salon Đức Nguyễn. Đây là salon chuyên uốn tóc với rất nhiều kiểu tóc uốn mới, đẹp. So với các salon uốn tóc khác tại Mỹ Tho thì Hair salon Đức Nguyễn có những ưu điểm: mỹ phẩm cao cấp, đa dạng kiểu uốn, công nghệ hiện đại, bảo hành tóc uốn, giá rẻ,…

Uốn tóc đẹp, có bảo hành tại Mỹ Tho

Hair salon Đức Nguyễn Mỹ Tho có thể thực hiện rất nhiều kiểu tóc uốn khác nhau: uốn tóc gợn sóng, uốn xoăn lọn, uốn xoăn sợi mì, uốn cúp phồng đuôi tóc,… Đây là những kiểu tóc uốn đang được đông đảo khách hàng nữ lựa chọn, sử dụng.

Các kiểu tóc uốn tại Hair salon Đức Nguyễn đều sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Do đó, tóc uốn của Quý khách hàng không hề bị hư tổn, gãy hay rụng. Điều này được Hair salon Đức Nguyễn cam kết bằng cả uy tín hơn 10 năm làm nghề tóc của mình.

Bên cạnh đó, Hair salon Đức Nguyễn còn có nhiều gói dịch vụ tùy chọn để Quý khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như gói phổ thông, gói trung cấp, gói cao cấp. Sự khác nhau ở các gói dịch vụ này là các loại mỹ phẩm tóc sử dụng cho dịch vụ uốn mà thôi. Còn các vấn đề chuyên gia tạo mẫu tóc, thợ làm tóc hay các chính sách bảo hành tóc đều không có gì khác biệt.

Một vấn đề mà khách hàng thường rất quan tâm khi uốn tóc. Đó chính là giá dịch vụ uốn tóc. Tại Hair salon Đức Nguyễn, khách hàng có nhiều tùy chọn để lựa chọn về giá uốn tóc. Và khi đã lựa chọn gói dịch vụ thì hoàn toàn không có những phát sinh khác. Đây chính là điều mà Quý khách hàng rất thích khi uốn tóc tại Hair salon Đức Nguyễn Mỹ Tho.

Không chỉ có nhiều tùy chọn về giá, Hair salon Đức Nguyễn Mỹ Tho còn luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn: giảm giá dịch vụ uốn tóc, đồng giá các kiểu tóc uốn, tặng mỹ phẩm chăm sóc tóc uốn,…

Vào thời điểm cuối năm, nhu cầu uốn tóc đẹp để chơi Lễ, Tết của khách hàng đang tăng cao. Hiểu được nhu cầu đó, Hair salon Đức Nguyễn đã tích cực tăng cường nhân sự thợ uốn tóc chuyên nghiệp tại Mỹ Tho. Cùng với đó, Hair salon Đức Nguyễn cũng cập nhật thêm các công nghệ uốn tóc mới. Đặc biệt, Hair salon Đức Nguyễn Mỹ Tho không tăng giá uốn tóc. Mà ngược lại, ở đây còn có các ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho dịch vụ này.

Bảng giá dịch vụ uốn tóc tại Mỹ Tho

Quý khách có nhu cầu uốn tóc tại Mỹ Tho, vui lòng liên hệ:

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188 – 0932 635 188

Leave Comments

0906 635 188
0906635188