Ưu đãi giảm 80% học phí Khóa học cắt tóc – chỉ còn 5 triệu đồng

Hair salon Đức Nguyễn chi nhánh Tân Phú ưu đãi giảm 80% học phí cho khóa học tóc chuyên nghiệp. Học phí còn lại 5 triệu đồng. Đây đang là ưu đãi giảm học phí mạnh nhất của Hair salon Đức Nguyễn.

Quy định áp dụng:

Đối tượng được áp dụng: học viên nữ

Áp dụng tại chi nhánh Tân Phú – 305A Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Số lượng: 3 học viên đầu tiên

Thời gian học: 6 tháng (bao ra nghề)

Sau khi ra nghề, học viên được cấp bằng, được ký hợp đồng làm việc ngay tại Hair salon Đức Nguyễn.

Đặc biệt, nếu học viên chăm chỉ, có năng lực sẽ được tạo điều kiện lên thợ (ký hợp đồng) làm việc trong thời gian học (có lương).

Nội dung chương trình khóa học là toàn bộ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của cả môn tóc nam và nữ. Cụ thể, học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành về Cắt, Uốn, Duỗi, Nhuộm, Phục hồi tóc,… Đây là các môn học chính trong khóa học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn.

Trong suốt thời gian học, học viên có đến 80% thời gian học với tóc thật. Đây là điều mà nhiều trung tâm dạy nghề tóc khác không có được. Trong quá trình học, học viên có thể được thực hành ngay tại salon Đức Nguyễn hoặc tham gia các chương trình cắt tóc miễn phí, tình nguyện do salon tổ chức. Qua đó, học viên rất nhanh lên tay nghề.

Bên cạnh đó, Hair salon Đức Nguyễn còn có các buổi học kỹ năng mềm: quản lý salon tóc, tư vấn, chăm sóc khách hàng, quay, dựng video, maketting, quảng cáo, xây dựng, phát triển salon tóc. Đây cũng là ưu điểm riêng của Hair salon Đức Nguyễn, giúp cho học viên có thêm nhiều kỹ năng, lựa chọn cho con đường sự nghiệp của mình.

Dạy cắt tóc giá rẻ Tân Phú, Sài Gòn
Dạy cắt tóc giá rẻ Tân Phú, Sài Gòn

Với kinh nghiệm hơn 15 năm dạy nghề tóc, Hair salon Đức Nguyễn đã đào tạo ra hàng ngàn nhà tạo mẫu, thợ tóc chuyên nghiệp. Trong đó, có nhiều nhà tạo mẫu, thợ tóc đã khẳng định được vị thế của mình trong làng nghề tóc Việt Nam.

Đến với Hair salon Đức Nguyễn, học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như đầu ra sau khi ra nghề.

Học viên có nhu cầu tìm hiểu về khóa học cắt tóc cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:

Hair salon Đức Nguyễn chi nhánh Tân Phú

305A Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TpHCM

Hotline: 0906 635 188

Leave Comments

0906 635 188
0906635188