• Đào Tạo Học Viên

Đào Tạo Học Viên

Nghề tóc đang là 1 trong những nghề hot nhất ở nước ta hiện nay. Tính chất hot của nghề tóc không “cao siêu” như bác sĩ, kỹ sư, nhà giáo,…Mà sự hot của nghề cắt tóc chính là học nhanh, học phí thấp, dễ xin việc và thu nhập cao, ổn định.

Có lẻ nhiều người cho rằng đây là chiêu trò để “câu” học viên của các salon, trung tâm dạy nghề tóc. Nhưng đó là những nhận định mang tính cá nhân, thiếu cơ sở. Bởi trên thực tế, nghề tóc đã và đang khẳng định được vị thế của mình nhờ vào tính hiệu quả.

Học nghề tóc để “đổi đời”

Đổi đời ở đây không có nghĩa là trở thành tỷ phú, triệu phú. Mà đổi đời là giúp cuộc sống của bạn rẽ sang 1 hướng khác với sự ổn định và tốt đẹp hơn. Có lẻ các bạn vẫn chưa tin. Vậy hãy lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Thanh Long (Bến Tre) để có cái nhìn rõ nhất về vấn đề này.

Ngay khi còn học cấp 3 (phổ thông) thì tôi biết học lực mình có hạn, không thể “bon chen” vào các trường Đại học, Cao đẳng được. Do đó, hết 12 tôi quyết định “ra đời” luôn. Và tôi chọn làm công nhân cho 1 công ty tại Sài Gòn. 5 năm làm công nhân, tôi tích cóp được hơn 10 triệu. Và tôi bắt đầu cảm thấy mình đã thực sự sai khi không cố gắng học tiếp. Bởi cùng lúc đó, nhiều bạn bè tôi ra trường và xin được công việc ổn định, thu nhập tốt.

Chính điều đó thôi thúc tôi phải nhanh chóng tìm “con đường” khác để đi. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi quyết định rẽ vào nghề tóc. 1 phần vì thích thích, 1 phần cũng muốn “làm lại”. Và đến bây giờ, đó có lẻ là 1 trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời tôi.

Tôi bỏ ra gần 1 năm học cắt tóc và làm thợ phụ. Với bản tính siêng năng, tôi được chủ salon cho lên làm thợ chính. Và khoảng hơn 1 năm sau, tôi đã thành thạo nhiều kỹ năng như cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc,… Và tất nhiên, thu nhập của tôi cũng bắt đầu được cải thiện.

Tuy nhiên, bản thân tôi tự hiểu rằng, mình phải nên tự “bơi” chứ không thể làm thuê hoài được. Do đó, tôi quyết định về quê Bến Tre mở 1 tiệm tóc nho nhỏ. Nhưng thật sự may mắn, khách ngày càng đông, uy tín càng tăng. Và tôi nâng cấp tiệm nhỏ của mình thành salon tóc với 15 ghế.

Đến bây giờ, khi cuộc sống ổn định với mức thu nhập tốt thì tôi mới thực sự tin là mình đã “đổi đời”. Và nghề tóc chính là “bàn đạp” để tôi đạt được những điều đáng mơ ước như hiện nay.

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188

0906 635 188
0906635188