• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Hair salon & Academy Đức Nguyễn là địa chỉ làm tóc quen thuộc của đông đảo khách hàng Việt. Trong đó có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng. Để có được sức hút như vậy, salon tóc Đức Nguyễn đã liên tục cố gắng, nỗ lực làm đẹp mái tóc cho Quý khách hàng.

Hair salon & Academy Đức Nguyễn được thành lập năm 2009. Tuy mới thành lập nhưng salon tóc Đức Nguyễn đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng. Bởi đơn giản, Đức Nguyễn luôn chăm sóc, làm đẹp cho tóc khách hàng như là tóc của mình. Và khách hàng luôn rất hài lòng với dịch vụ của Hair salon Đức Nguyễn.

Thành công từ đam mê

Theo chia sẻ của Đức Nguyễn thì học hết 12, anh quyết định không học lên nữa mà đi theo con đường riêng của mình. Đó chính là học nghề tóc. Ban đầu, gia đình anh phản đối rất nhiều. Bởi ai cũng muốn anh tiếp tục học chữ, để sau này có cuộc sống ổn định hơn. Nhưng với ý chí và cá tính của mình, Đức Nguyễn đã tự quyết định học nghề tóc.

Thấy con thực sự đam mê. Vả lại nghề tóc cũng chẳng có gì xấu. Gia đình quyết định để anh đi theo con đường riêng của mình.

Anh kể lại “Do có đam mê sẵn thêm vào đó là cái tôi, muốn chứng minh cho ba mẹ và mọi người thấy con đường mình đang đi là đúng nên tôi rất siêng. Sau giờ học chính là lân la coi mấy thầy cắt tóc, làm tóc cho khách. Thấy mình siêng nên mấy thầy cũng cho làm thợ phụ. Và thế là tôi đã dần bước chân vào nghề làm tóc.

Sau gần 5 tháng học nghề thì thầy bảo xuống làm thợ phụ luôn. Đợi đợt thi, nhận bằng là lên làm thợ chính. 19 tuổi đã tự làm việc, tự kiếm tiền lo cho bản thân. Tôi cảm thấy tự hào vì điều đó.

Biết con đã học ra nghề, gia đình lại khuyên con về quê Tiền Giang mở 1 tiệm tóc nho nhỏ lập nghiệp. Nhưng lại 1 lần nữa, Đức Nguyễn “cãi” lời ba mẹ. Anh quyết định ở lại Sài Gòn để làm việc, tích lũy thêm kinh nghiệm và cả tiền bạc.

Đức Nguyễn nói rằng, thật sự là anh muốn về quê, mở 1 tiệm tóc nho nhỏ. Nhưng ở thời điểm đó, anh mới ra nghề chưa có vốn. Còn gia đình thì cũng không dư dả. Nếu mở tiệm tóc thì phải vay mượn. Do anh không muốn ba mẹ thêm gánh nặng nên anh quyết định ở lại làm thợ cho salon tại Sài Gòn.

Và rồi, gần 2 năm sau, khi tích lũy đủ kinh nghiệm và vốn liếng. Anh dồn tất cả tâm huyết, tiền bạc để mở 1 tiệm tóc nhỏ tại Sài Gòn. Mở được tiệm tóc, gia đình, bạn bè mừng cho anh. Nhưng ít ai biết rằng, áp lực với ông chủ trẻ là rất lớn. Nào là tiền thuê mặt bằng, nào là làm sao để có khách, nào là phục vụ khách rồi chăm sóc khách hàng cũ,… Chừng đó cũng đủ khiến anh đau đầu.

Nhưng rồi, với kinh nghiệm học được và với bản lĩnh của 1 thanh niên ham học hỏi, siêng năng, Đức Nguyễn đã vượt qua tất cả.

Và đến thời điểm này, Hair salon & Academy Đức Nguyễn đang có 2 địa chỉ: 1 tại Sài Gòn, 1 tại Mỹ Tho.

Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng

Ngay từ thời điểm đầu mở tiệm tóc, Đức Nguyễn đã lấy tiêu chí “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”. Và cho đến hôm nay, khi anh đã có những thành công nhất định thì tiêu chí đó vẫn là kim chỉ nam cho hoạt động của Hair salon Đức Nguyễn.

Theo anh thì khách hàng không chỉ là nguồn thu nhập mà còn là thước đo cho chất lượng của salon. Chính vì vậy, anh luôn cố gắng tìm mọi cách để “lấy” nụ cười, “lấy” sự hài lòng của khách hàng.

Đến với Hair salon Đức Nguyễn, dù Quý khách thực hiện dịch vụ nào thì cũng luôn nhận được sự nhiệt tình, sự chuyên nghiệp cùng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Không chỉ vậy, Hair salon Đức Nguyễn còn thường có nhiều chương trình khuyến mãi, qua đó giảm phí dịch vụ cho khách hàng.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc, phục hồi tóc hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn. Đây chính là nơi bạn hoàn toàn yên tâm để bạn “gửi” mái tóc của mình. Bởi tất cả nhân viên của Đức Nguyễn luôn chăm sóc mái tóc của Quý khách như chính mái tóc của mình.

Còn với các bạn học viên nếu muốn học nghề tóc, học cắt tóc thì cũng nhanh tay đăng ký. Academy Đức Nguyễn thường xuyên khai giảng các khóa học cắt tóc, tạo mẫu tóc. Do xuất thân là 1 thợ cắt tóc, đã từng học nghề tóc nên Đức Nguyễn hiểu rõ đam mê lẫn những khó khăn của học viên. Chính vì vậy, Trung tâm Đức Nguyễn luôn có các chương trình giảm giá học phí, tặng đồ dùng học tập, đảm bảo việc làm cho học viên.

Để làm tóc đẹp hoặc đăng ký học cắt tóc, Quý khách vui lòng liên hệ:

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188

0906 635 188
0906635188