Dạy cắt tóc tại Long An

Long An là tỉnh giáp ranh với Tp.HCM nên chịu ảnh hưởng nhiều từ trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Theo đó, kinh tế Long An đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ từ nội lực vốn có và từ sự lan tỏa của Tp.HCM. Chính vì vậy, cơ hội nghề nghiệp tại Long An đang rộng mở với tất cả mọi người. Nhất là với những người đang có 1 nghề trong tay.

Tại Long An nghề nào đang phát triển mạnh?

Với lợi thế là tỉnh giáp ranh Tp.HCM, Long An đang phát triển rất mạnh lĩnh vực công nghiệp. Ở đây có các khu công nghiệp lớn như Long Hậu, Đức Hòa 1, Phú Anh Thạnh, Vĩnh Lộc 2, Thuận Đạo, Tân Kim, Đức Hòa 3, Tân Đức, Thái Hòa, An Nhựt Tân,… Với sự phát triển mạnh về công nghiệp thì Long An cần lượng lớn công nhân.

Tuy nhiên, việc làm công nhân khá vất vả nhưng mức lương lại không quá cao. Do đó, rất nhiều công nhân đã chọn con đường khác. Trong đó, có nhiều người chọn học nghề tóc.

Chị Nguyễn Thị Thủy (Đức Hòa, Long An) chia sẻ: sau 2 năm làm công nhân, mình nhận thấy đây là công việc vất vả mà thu nhập không cao. Do đó, mình đã quyết định dùng số tiền dành dụm được để học cắt tóc. Sau gần 6 tháng học, mình ra nghề, nhận được chứng chỉ và tích lũy được ít kinh nghiệm. Và mình quyết định mở 1 tiệm làm tóc nhỏ tại Đức Hòa. So với làm công nhân thì nghề tóc cũng vất vả không kém. Tuy nhiên, mình chủ động được thời gian làm việc. Nhưng hơn hết, thu nhập của mình tăng lên đáng kể.

Nơi nào dạy cắt tóc tại Long An?

Bạn đã quyết định học cắt tóc nhưng chưa biết học ở đâu? Hãy đăng ký ngay khóa học cắt tóc tại Hair salon & Academy Đức Nguyễn. Ở đây, bạn có thể đăng ký học bất cứ khóa học cắt tóc nào: học cắt tóc nam, học cắt tóc nữ, học nâng cao tay nghề. Hoặc bạn cũng có thể học bổ túc nâng cao 1 dịch vụ nhất định như uốn, nhuộm, duỗi,…

Hiện tại, Trung tâm Đức Nguyễn đang có 2 chi nhánh tại Tp.HCM và Tiền Giang. Học viên ở Long An có thể đăng ký học trực tiếp tại 2 chi nhánh của Trung tâm Đức Nguyễn. Hoặc nếu bạn chỉ muốn học cắt tóc tại Long An thì Đức Nguyễn có chương trình liên kết đào tạo. Đây là mô hình dạy cắt tóc mới đang thu hút rất nhiều học viên.

Cụ thể, học viên đăng ký học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn với nguyện vọng học tại Long An. Khi đó, Trung tâm Đức Nguyễn sẽ cử chuyên gia, giảng viên đến cơ sở liên kết đào tạo tại Long An và dạy cho học viên. Và như vậy, học viên vẫn được học cắt tóc với giáo trình chuyên nghiệp cùng giảng viên giỏi mà không phải ra khỏi tỉnh.

Học cắt tóc tại Long An giá bao nhiêu?

Đây là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm khi tìm hiểu và đăng ký học cắt tóc. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì mức học phí học cắt tóc tại Long An dao động từ 20 – 40 triệu tùy theo khóa học và trung tâm dạy. Tuy nhiên, riêng tại Hair salon & Academy Đức Nguyễn, mức giá này được giảm xuống 10- 15 triệu. Đây là mức giảm rất lớn nhằm hỗ trợ cho học viên dễ dàng tiếp cận được với nghề tóc. Qua đó sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn.

Và nếu các bạn đang có nhu cầu học cắt tóc thì hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học nghề tại Trung tâm Đức Nguyễn. Ưu đãi của chúng tôi có giới hạn về số lượng nhất định. Để biết thêm chi tiết về khóa học cắt tóc giá rẻ tại Long An, học viên vui lòng liên hệ:

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188

Leave Comments

0906 635 188
0906635188