Salon làm tóc đẹp tại quận 6

Bạn đang ở quận 6 và muốn tìm salon làm tóc đẹp để “tuốt” lại mái tóc của mình? Bạn đã tìm được salon tóc nào chưa? Nếu chưa, hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn nhé. Đây là 1 trong những salon làm tóc đẹp hàng đầu tại Tp.HCM.

Salon cắt tóc đẹp tại quận 6

Mái tóc của bạn chưa làm “mất tập trung” những người xung quanh? Hãy để Hair salon Đức Nguyễn tư vấn và tạo mẫu tóc mới cho bạn. Chúng tôi tin rằng, với mái tóc mới, bạn sẽ luôn nổi bật và thu hút được mọi ánh nhìn.

Đến với Hair salon Đức Nguyễn thì dù bạn là nam hay nữ thì chúng tôi cũng có chuyên gia tư vấn và hair stylist chuyên nghiệp cắt, tạo mẫu tóc cho bạn. Nếu bạn đã có mẫu sẵn thì mọi chuyện quá đơn giản, stylist sẽ cắt và tạo mẫu tóc ngay cho bạn. Còn nếu chưa có mẫu nhưng bạn có yêu cầu, hãy nêu yêu cầu của bạn, Đức Nguyễn sẽ thực hiện ngay.

Thường thì cắt tóc nam sẽ đơn giản hơn cắt tóc nữ. Tuy nhiên, để có được vẻ bảnh trai, “men-lỳ” thì cũng cần những sự chăm chuốt, tỉ mỉ nhất định. Và Hair salon Đức Nguyễn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Với bạn nữ thì có nhiều lựa chọn hơn. Các bạn có thể chọn tóc ngắn, tóc dài, mái ngắn, không mái, cắt layer,… Và tất nhiên, tùy theo từng gương mặt, màu da mà chuyên gia của Hair salon Đức Nguyễn sẽ tư vấn và cắt tóc hợp nhất với bạn.

Salon nhuộm tóc đẹp tại quận 6

Nhuộm tóc là cách nhanh nhất để khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút nhất. Bạn đã từng nhuộm tóc chưa? Và bạn có biết đâu là màu nhuộm hot nhất tại Việt Nam không?

Hair salon Đức Nguyễn xin bật mí cho bạn nhé. Màu nhuộm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam chính là màu nâu hạt dẻ.

Nhuộm tóc nâu hạt dẻ có thể phù hợp với tất cả mọi gương mặt, mọi màu da và cả ở mọi lứa tuổi,… Thực ra nhuộm tóc nâu hạt dẻ không phải là màu nổi bật theo kiểu là riêng, là duy nhất. Nhưng nó khiến cho bạn nữ trở nên dễ thương, quyến rũ và trẻ trung hơn rất nhiều.

Còn nếu bạn muốn nổi bật, hãy chọn các gam màu nóng như đỏ, hồng, xanh rêu, tím, bạch kim. Hoặc bạn cũng có thể chọn nhuộm tóc kiểu highlight.

Salon uốn tóc, duỗi tóc đẹp tại quận 6

Ngoài dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc thì Hair salon Đức Nguyễn còn có dịch vụ uốn tóc, duỗi tóc, phục hồi tóc, nối tóc,… Tất cả các dịch vụ này tại salon Đức Nguyễn đều được thực hiện bởi các chuyên gia, thợ tóc chuyên nghiệp. Và tất nhiên, chúng tôi sẵn sàng thực hiện tất cả các yêu cầu về kiểu tóc từ Quý khách.

Quý khách muốn uốn tóc kiểu gì nhỉ? Uốn phồng chân tóc ngang vai, uốn xoăn, uốn gợn sóng,… Hay là bất cứ 1 kiểu tóc uốn nào mà Quý khách cho là đẹp. Cứ yêu cầu, Hair salon Đức Nguyễn sẵn sàng thực hiện.

Còn duỗi tóc thì thường là không có nhiều kiểu. Bởi đơn giản duỗi tóc là làm cho tóc thẳng ra, trông suôn mượt. Tuy nhiên, duỗi tóc tại Hair salon Đức Nguyễn cũng có rất nhiều lựa chọn. Đó là các gói lựa chọn về mỹ phẩm duỗi cũng như cách duỗi: duỗi cúp, duỗi lớp ngoài, duỗi mái,… Hay bất cứ kiểu duỗi tóc nào mà Quý khách yêu cầu thì chúng tôi vẫn thực hiện được.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ thì giá dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc tại Hair salon Đức Nguyễn cũng rất hợp lý. Và đó chính là lý do mà salon Đức Nguyễn luôn thu hút được sự quan tâm và tin dùng của đông đảo khách hàng. Trong đó, có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, người nổi tiếng.

Vậy Quý khách còn chờ gì nữa nhỉ? Hãy book lịch ngay với Hair salon Đức Nguyễn để thực hiện dịch vụ làm tóc đẹp nào.

HAIR SALON & ACADEMY ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 30-2 đường Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0906 635 188

Leave Comments

0906 635 188
0906635188